Mọi người người chọn biến tần hầu hết thấu hiểu rằng sản phẩm máy biến tần của thương hiệu Yaskawa có rất nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau. Mỗi mẫu mã sản phẩm lại phù hợp với một nhu cầu sử dụng riêng và phù hợp với một loại thiết bị không giống nhau. Chẳng hạn như dòng biến tần E1000 – là dòng biến tần tương đối bền bỉ và phù hợp sử dụng cho các động cơ đồng bộ và hoạt động ở điều kiện có nhiệt độ cao. Còn hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra rất nhiều lý do để các nhà vận hàng nên lựa chọn một chiếc biến tần khác nổi tiếng khách của hãng này đó chính là các dòng may bien tan Yaskawa J1000.

J1000 có chức năng thích hợp đa dạng với nhiều loại phụ kiện khác nhau.

Đây là một điểm mà chúng ta điều khiển rất đánh giá cao, nhất là đối với những thành phần luôn muốn ghép thêm và mở rộng thêm hiệu năng của biến tần để tiện hơn cho việc điều khiển. May bien tan Yaskawa J1000 có thể phù hợp với các loại phụ kiện như  :

– Potentiometer Option Unit.
– Bàn phím hoạt động LED.
– Phần mềm DriveWizard Plus.
– Module truyền thông MEMOBUS RS-422/485.
– Cuộn kháng lọc nhiễu  EMC.

Đây là những phụ kiện rất cần thiết và được người chọn biến tần lựa chọn để ráp cùng với Yaskaw J1000

yaskawa-J1000

Thiết kế nhỏ gọn, cực nhiều tính năng và thân thiện với môi trường

– Nếu chúng ta đang tìm một loại máy biến tần kích thước bé thì máy biến tần Yaskawa J1000chính là biến tần bạn đang tìm kiếm. Kích thước của các chiếc này rất nhỏ và gọn, không quá to lớn cồng kềnh như các mẫu mã sản phẩm khác.

– Sản phẩm được lắp đặt rất dễ dàng và khả năng sử dụng cực kỳ thân thiện với môi trường

– Mô men khởi động lớn chính là điểm sáng của dòng này. Khả năng tăng cường chức năng hãm, và bảo vệ quá tải cho động cơ và cho chính nó.

Khả năng chạy bền bỉ, chất lượng sản phẩm của biến tần Yaskawa J1000 thực sự đáng đặt niềm tin

Đa số các chủ nhà máy đã dùng 1 lần sản phẩm J1000 đều đánh giá rằng đây là một sản phẩm rất dễ sử dụng. Bảo trì bảo dưỡng rất đơn giản và dễ dàng, giảm bớt đi áp lực cho người chọn biến tần khi sửa chữa máy biến tần này. Các chức năng hướng người dùng, quản lý các thông số rất trực quan và tiện lợi khi làm việc. Sự bền bỉ dường như là một điểm sáng của tất cả các mẫu mã cảu Yaskawa. Cái bien tan Yaskawa J1000 này cũng có khả năng làm việc ở những điều kiện khắc nghiệt mà vẫn đảm bảo được công năng và độ bền bỉ của nó

Nếu khách hàng muốn biết thêm thông tin về dòng biến tần Yaskawa J1000 cũng như các sản phẩm bien tan yaskawa  khác này hãy liên hệ miễn phí với chúng tôi : 0904.666.805 – ÁP DỤNG TOÀN QUỐC. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý vị. Đồng thời sẽ là nhà cung cấp sản phẩm này cho quý vị với giá tốt nhất và uy tín nhất Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>