Bạn chưa bao giờ được sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại xã Thụy Phú đúng chứ ?

Hiện tại trên địa bàn xã thụy Phú thì chúng tôi là đơn vị đầu tiên và duy nhất nhận cung cấp các dịch vụ vệ sinh chất lượng tại đây, đúng với tên gọi của mình giá dịch vụ của chúng tôi luôn bảo đảm là rẻ nhất hiện nay không nơi nào bằng.

Điển hình như giá dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi đang có chương trình giảm giá lên 30% nên mức giá bây giờ chỉ từ 200 đến 250k một lần thông tắc và quý khách hàng được bảo hành lên đến 3 ngày trong thời gian này nếu gặp phải bất cứ vấn đề nào bạn có thể liên hệ lại ngay với chúng tôi để được bảo hành.

Nhân dịp năm mới 2016 chúng tôi cam kết sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa để có thể đem lại những trải nghiệm mới tốt hơn giá thành rẻ hơn để quý khách thêm phần thoải mái khi quyết định lựa chọn dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhiều năm kinh nghiệm với nghề, làm việc nhiệt tình không ngại khó khăn và một đội xe thiết bị hiện đại nhất.

Đây là những thiết mà chúng tôi luôn xem là có tâm đắc nhất trong thời gian qua chúng tôi đã hoạt động, vì vậy mà chúng tôi đã đầu tư những thiết bị mới nhất để đáp ứng đủ nhu cầu nhanh nhất, hiệu quả nhất cho khách hàng.

Vì sự thành công của chúng tôi là sự đóng góp và đánh giá từ khách hàng. Nên công ty có tồn tại như ngày hôm nay là nhờ sự tham gia đóng góp của Quý khách trong suốt thời gian qua.

Thông tắc cống tại xã Thụy Phú

Thông tắc cống tại xã Thụy Phú

Giới thiệu về xã Thụy Phú :

Thụy Phú là một xã thuộc huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Xã Thụy Phú có diện tích 2,51 km², dân số năm 1999 là 2795 người,[1] mật độ dân số đạt 1114 người/km².

Bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời khác của chúng tôi như :

Hút bể phốt Hà Nội, hút chất thải dầu mỡ,chất thải công nghiệp,hố ga,cống  rãnh… với nhiều loại xe có sức chứa lớn nhỏ khác nhau (tùy thuộc khách hàng yêu cầu xe:3-4-5-7-9-17m3 …)
– Uy tín vận chuyển đúng đủ khối lượng theo như thỏa thuận ban đầu.
– Thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, đường  cống toilet bị nghẹt bằng hệ thống máy móc hiện đại không đục phá nền làm sấu ngôi nhà của quý khách.
– Thông nghẹt đường ống nước, sàn nước, bồn rửa chén, la va bo, bồn cầu bị tắc nghẽn.
– Nạo vét hố ga, thông cống nghẹt đóng bao vận chuyển đi đổ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình, khu tập thể,trung cư …có nhu cầu
– Đào hầm mới, xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm, lót gạch …
– Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình
– Sửa chữa labo, bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không cấp nước, thoát nước…

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>