Bạn có muốn tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ thông tắc cống tại phố Phú Đô của chúng tôi chứ !

Mức giá của chúng tôi hiện nay có thể khẳng định một điều chắc chắn rằng không có bất cứ đơn vị nào có thể đáp ứng mức giá rẻ hơn cho quý khách, chỉ cần bỏ ra 250k cho một lần sử dụng là bạn đã có thể được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với chế độ bảo hành dài hạn nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để có thể được đảm bảo sử dụng dịch thông tắc cống nhanh sạch – gọn gàng không làm vương vãi ra môi trường xung quanh, đặc biệt sau mỗi công trình chúng tôi đều có giấy bảo hành đàng hoàng để quý khách tiện nắm bắt và theo dõi khi có nhu cầu bảo hành.

Khi bạn sử dụng dịch vụ thông tắc cống của chúng tôi bạn nhận được những lợi ích sau:

– Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách từ giá cả đến phong cách phục vụ

– Cung cấp giấy tờ hóa đơn VAT đầy đủ cho quý khách tiện lợi cho việc  thanh toán

– Phục vụ nhiệt tình chu đáo 24/24

– Sử dụng những máy móc hiện đại nhất để thi công

– Cam kết bất cứ khách hàng nào sử dụng dịch vụ thông tắc cống tại Từ Liêm sẽ nhận được mức giá tốt nhất mà không đơn vị nào có thể cung cấp.

Thông tắc cống tại phố Phú Đô

Thông tắc cống tại phố Phú Đô

Giới thiệu về đường Phú Đô :

Phố Phủ Đô (quận Nam Từ Liêm): Cho đoạn từ ngã ba giao cắt với đường Châu Văn Liêm (cổng làng Phú Đô) đến ngã ba bãi Te Yến, đối diện chùa Phú Đô. Dài: 600m; rộng: 5-6m.

Với giá cả trong việc thông tắc cống như sau: khi nhân viên công ty tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, bên công ty sẽ cho công nhân qua trực tiếp nhà bạn xem mức độ công việc nặng hay nhẹ. sau đó sẽ báo giá cụ thể cho bạn.Được sự đồng ý chúng tôi mới triển khai công việc.

Ngoài ra công ty còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khách như hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, nhận theo dõi và xử lý theo định kỳ cho các cơ quan, nhà tập thể, chung cư, công ty, doanh nghiệp và hộ gia đình. Một số dung dịch để xử lý đường ống, bồn cầu trong trường hợp bị tắc nhẹ như bột thông cống, pittong cau su, dung dịch nước thông cống. Đặc biệt hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng về các dịch vụ của chúng tôi.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>