Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hút bể phốt tại xã Kim An với hàng loạt công nghệ mới của chúng tôi !

Như quý khách được biết tháng 9 vừa qua chúng tôi vừa chuyển về chi nhánh tại quốc Oai một lô xe hút mới với 4 loại xe hút từ 1 đến 5 mét khối luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, đặt biệt hơn trong lô hàng này còn được tích hợp thêm hơn 300 mét dây vòi nên có thể hút ở những ngõ nhỏ nhất nơi mà xe hút không thể vào được.

Về giá cả của dịch vụ hut be phot chat luong của chúng tôi luôn được công khai minh bạch trên web quý khách hàng có thể tham khảo và tìm hiểu, nhưng có một điều chắc chắn rằng không có một nơi nào mà giá dịch vụ lại rẻ như của chúng tôi.

Bạn dành dụm rất nhiều năm mới có đủ tiền để mua một căn nhà, bạn đang sửa sang lại nhà cữa, sơn tường, vét voi, nhưng bạn không biết người chủ trước để sử dụng nhà vệ sinh như thế nào, bạn không thể kiểm tra vì không có dụng cụ chuyên dụng nhưng bạn cần đến một phòng tắm ở trong nhà vệ sinh thơm tho, bồn tolet sạch bóng, và ngại phải đầm phá….

Lúc đó bạn đừng ngại ngùng mà hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline : 0908 55 2222 sẽ có nhân viên đến ngay lập tức để khảo sát sau đó thi công làm sạch các thiết bị vệ sinh của bạn như mới, vệ sinh tẩy rửa sạch bưng.

Hút bể phốt tại xã Kim An

Hút bể phốt tại xã Kim An

Giới thiệu về xã Kim An :

Kim An là một xã thuộc huyên Thanh Oai, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dùng.
Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ rút hầm cầu tốt nhất với giá thành chuẩn nhất.
Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đến với chúng tôi bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí cho bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận cung cấp các dịch vụ khác như :

- Rút hầm cầu, thông tắc nghẹt trọn gói không cần đục phá nền.
- Thong tac cong gia re, rút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp.
- Thông cầu cống, thông nghẹt đường ống, toilet, chậu rửa, bệ rửa…nhà riêng, khu chung cư, bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn, công ty…
- Nạo vét, xây sửa, làm mới hố ga, hầm cầu, đường ống, công trình phụ, chống hôi nhà vệ sinh.
- Làm mới, sửa chữa, thông tắc bồn cầu hà nội, lắp đặt hệ thống ống nước các loại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>